CopyAMP code

Tập 23″Gia đình mình vui bất thình lình”: Phương phát hiện hóa đơn hát karaoke 4 triệu trong túi Công

Trong tập 23 Gia đình mình vui bất thình lình, Phương đã tìm thấy hóa đơn đi hát karaoke trong túi của chồng. Đáng chú ý, hóa đơn còn ghi cả tên Danh.

CopyAMP code

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 khiến khán giả lo lắng cho số phận của 3 nam chính Công – Thành – Danh khi vụ việc mất nhẫn cưới có dấu hiệu bại lộ. Đáng nói, cả vụ việc 3 anh em đi hát karaoke cũng không giấu được.

CopyAMP code

Lý do là bởi Công bất cẩn giữ hóa đơn hát karaoke trong túi áo. Khi giặt đồ, Phương đã phát hiện ra “bằng chứng” cực kỳ quan trọng này. Đáng chú ý, lúc đó Trâm Anh cũng có mặt. Và tờ hóa đơn đi hát trị giá 4 triệu kia còn có cả tên của… Danh. Cô nhân viên của quán thể hiện sự hâm mộ dành cho Danh bằng một dòng đánh máy chẳng khác nào can xăng đốt nhà người khác: “2 chai bia em Đào tặng anh Danh soái ca!”.

CopyAMP code
"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 23: Phương phát hiện hóa đơn hát karaoke 4 triệu trong túi Công - Ảnh 3.
CopyAMP code

Chẳng biết có phải vì vụ việc này hay không mà ở một phân cảnh khác, Hà còn có cuộc gặp kín với cả 3 anh em Công – Thành – Danh. Bằng gương mặt lạnh lùng đáng sợ, Hà kéo sập cửa trước mặt Công – Thành – Danh khiến 3 anh em gần như chết lặng.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *