CopyAMP code

Tập 27 Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bà Lục “ra đi”, có lẽ Luyến đã có câu trả lời

Tình tiết không ngờ đến lại xuất hiện trong tập 27 của Cuộc đời vẫn đẹp sao khi bà Lục đã “ra đi”. Nhớ tập trước, bà còn tâm sự thủ thỉ với bà Tình (NSUT Thanh Quý) vậy mà giờ đây đã an nghỉ bên suối vàng. Bên cạnh đó, Nghĩa (Thanh Dương) cũng dần lộ ra con người thật của mình. Và giờ đây, tôi nghĩ có lẽ rằng Luyến (Thanh Hương) đã có câu trả lời cho riêng mình.

CopyAMP code

CopyAMP code
CopyAMP code

Tập hôm nay xoay quanh sự ra đi của bà Lục trong xóm trọ. Bà Lục – dù không phải bà con thân thích nhưng đối với những người trong xóm trọ thì bà Lục như gia đình, đã thế lại còn là người bạn hay thủ thỉ với bà Tình. 

CopyAMP code

Trước ngày “ra đi”, bà đã nhiều lần nghĩ về ngày bà trút hơi thở cuối cùng, ở nơi đó bà có gia đình, có người thân và là nơi khiến bà hạnh phúc. Có lẽ rằng, “hạnh phúc của một tang gia” chính là đây, dù bà Lục đã yên nghỉ nhưng ai cũng an lòng vì bà đã về với nơi mà bà muốn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tôi không thể tin được rằng giờ đây bà đã ra đi mãi mãi, việc bà nhặt được “lộc” trời cho như điềm báo rằng đây là số tiền mà bà phải dành để chuẩn bị cho sự ra đi của chính mình. 

CopyAMP code

Đúng là đời người vô thường, không biết trước được ngày mai. Cũng chính vì vậy mà điều này cũng đồng thời làm Luyến phải thức tỉnh, rằng thời gian của những người lớn tuổi thật sự không còn nhiều nữa. Bà Tình cũng như bà Lục, nếu như Luyến không bên cạnh bà Tình lúc này thì có khi phải ân hận cả đời.

CopyAMP code
CopyAMP code

Và đáng nói nhất là ngay trong thời điểm này, Nghĩa lại bộc lộ tính cách thật sự của mình. Ngay khi đứng ở trong tang lễ, ông vẫn vô tư kẹp tóc cho Luyến. Đã thế còn vu vơ hỏi về người mất một cách thất lễ. 

CopyAMP code

Ngay lúc này đây, tôi cảm nhận được gương mặt khó xử của Luyến. Tại sao người đàn ông này lại có tính cách như thế, chắc hẳn Luyến đang có rất nhiều câu hỏi. Việc ông Nghĩa hỏi “bà Tình mất à” là cũng đủ hiểu rồi, ông ta không xem ai ra gì, chỉ biết đến bản thân. Ỷ mình giàu rồi muốn làm gì thì làm, tôi nghĩ có lẽ ông đã quá tự tin rồi vì 30 chưa phải là Tết.

Có lẽ Luyến đã có câu trả lời cho riêng mình, cô nhận ra rằng dù Nghĩa có giàu bao nhiêu thì cũng không mua được tình cảm của bà Tình dành cho cô. Có giàu bao nhiêu cũng không mua được đoạn thời gian khó khăn của cô và mẹ chồng đã trải qua trong suốt thời gian vừa qua. Ấy vậy mà người đàn ông đó lại ép cô bỏ đi thứ rất quan trọng như vậy, suy cho cùng người không thương mình mới không thương hoàn cảnh của mình. 

CopyAMP code

Nhưng dù quyết định như thế nào thì tôi vẫn ủng hộ Luyến, nhưng phần trăm khá cao Luyến sẽ chọn ở lại với bà Tình và những người trong xóm trọ. Còn Nghĩa, dù giàu thật nhưng tôi nghĩ ông và Luyến đã hết duyên từ đây. Nếu lựa chọn của Luyến thật sự là vậy thì tôi mong Luyến sẽ được sống hạnh phúc, dù không có tiền nhưng đầy đủ tình yêu thương. Rồi chuyện gì cũng sẽ được đền đáp mà thôi, tôi tin là vậy.

Liệu rằng Luyến có quyết định như tôi đã dự đoán? Cô sẽ bỏ Nghĩa và về sống cùng với bà Tình? Luyến sẽ nối lại tình xưa với Lưu? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trên VTV3 để cập nhật nhanh nhất những tình tiết mới.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *