CopyAMP code

Tập 29″Cuộc đời vẫn đẹp sao”: Lưu muối mặt vì Thạch ‘bào tiền’ bạn gái

tập 29 tiếp tục xoay quanh biến cố của Thạch khi cậu bị bọn cho vay nặng lãi siết nợ. Lúc Thạch ở phòng trọ với Nga, cô vô cùng nghi ngờ khi thấy bạn trai không dám nghe điện thoại. Ngoài ra, Nga cũng chất vấn về sự thay đổi của Thạch. Chưa bao giờ cậu bỏ bê chuyện học hành như hiện tại. Thậm chí, Thạch còn không nhớ cả lịch thi, có hôm tắt điện thoại cả ngày. Đến nước này, có vẻ như Thạch không còn giấu Nga được nữa.

CopyAMP code

Có vẻ như Nga đã biết mọi chuyện của bạn trai nên đã muốn cùng Thạch gánh vác. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà Thạch đã bị Hòa – mẹ Nga hiểu lầm là “bào tiền” bạn gái.

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 29: Lưu muối mặt vì Thạch "bào tiền" bạn gái - Ảnh 1.
CopyAMP code

Vì chuyện này, Hòa đã tới gặp Lưu để mắng anh té tát. Thấy con trai bị người khác xúc phạm, Lưu cũng không nhịn nữa mà “mày – tao” đôi co với Hòa. Thế nhưng khi Hòa nói rằng chị có bằng chứng con trai Thạch bị chủ nợ tìm tới tận phòng trọ và ảnh Thạch đang “bào tiền” Nga thì Lưu bắt đầu cảm thấy hoang mang. Cùng với cuộc điện thoại hôm trước, có lẽ Lưu không muốn cũng phải tin rằng Thạch thực sự đang gặp vấn đề nghiêm trọng về tiền bạc.

CopyAMP code
"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập 29: Lưu muối mặt vì Thạch "bào tiền" bạn gái - Ảnh 2.
CopyAMP code

Đón xem “Cuộc đời vẫn đẹp sao” tập 29 lên sóng VTV3 tối 6/6.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *