CopyAMP code

Tập 8″Nơi giấc mơ tìm về”: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn

Bằng cách nào đó, Phương đã biết được chuyện Mai Anh sai người đe dọa ông Huấn – người đang gây rắc rối cho công ty Lala.

Liên quan đến vụ có người dùng thực phẩm của công ty Lala rồi bị ngộ độc và tử vong, công ty Lala của bà Lan (NSND Lê Khanh) đang gặp nhiều phiền phức. Bà Lan khẳng định phía Lala luôn làm ăn có uy tín, không để xảy ra sai sót gì. Ông Huấn – người cố tình đổ lỗi cho Lala trong vụ này – lại bất ngờ đến xin lỗi và hứa sẽ khắc phục hậu quả. Chuyện này khiến Phương (Việt Hoa) thấy có điều đáng nghi.

CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 1.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 2.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 3.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 4.
CopyAMP code

Trong khi đó, Gia An (Lãnh Thanh) lại cho rằng Phương mới là người làm chuyện mờ ám nên muốn nói chuyện phải trái với Phương. Trong cuộc tranh luận, Phương nói cô thấy khá thất vọng về Gia An. Phương thẳng thừng chỉ trích Gia An bất chấp thủ đoạn vì nghĩ Gia An đùn việc cho bạn gái là Mai Anh (Minh Thu) xử lý giúp.

“Bằng cách dùng những thủ đoạn lưu manh, cậu không những kéo thấp chúng ta ngang hàng với đối tác mà còn biến Lala từ chỗ trong sạch, vô can trở nên mờ ám, đáng ngờ đấy” – những lời chỉ trích của Phương khiến Gia An không hiểu cô đang nói đến chuyện gì. Gia An phản ứng lại, nói Phương quá đáng, phán xét anh vô căn cứ.

CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 5.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 6.
CopyAMP code
Nơi giấc mơ tìm về - Tập 8: Phương phát hiện Mai Anh giở thủ đoạn - Ảnh 7.

Phương cũng nói luôn việc này Gia An cứ đi hỏi Mai Anh sẽ rõ: “Hỏi xem cô ta đã dùng thủ đoạn gì với tên Huấn. Công ty này là tâm huyết cả đời của bà cậu chứ không phải là nơi để bạn gái cậu thể hiện thế lực”.

Gia An nghe Phương nhắc đến Mai Anh cũng thấy bất ngờ. Quả thực, Gia An không hề biết việc Mai Anh đã sai người đe dọa ông Huấn.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *