CopyAMP code

Thảo Vân làm mẹ đơn thân 13 năm nuôi con trai đỗ đại học top đầu, Công Lý và vợ trẻ có lời nhắn nhủ

Kết quả đỗ đại học của Tít – con trai MC Thảo Vân và NSND Công Lý nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bởi trước đó, Tít “doạ” mẹ kết quả “chắc toàn 5”.

CopyAMP code
CopyAMP code

Sau nhiều ngày chờ đợi thì hiện tại, các trường đại học đang lần lượt công bố điểm chuẩn, sĩ tử 2K5 có thể biết được “bến đỗ” tương lai của mình. Cùng tâm trạng bồi hồi khi có con thi tốt nghiệp, mới đây trên trang cá nhân, MC Thảo Vân thông báo Tít (Gia Bảo) đã đỗ đại học. Nữ MC cho biết khi nhận được kết quả này, cô còn vui mừng hơn quý tử.

CopyAMP code

MC Thảo Vân vui mừng thông báo con trai đỗ đại học đúng như nguyện vọng.

CopyAMP code

Cụ thể, Thảo Vân chia sẻ: “Đón thêm một niềm vui thật lớn, rất lớn đối với mình! Chúc mừng con trai đã chính thức trở thành tân sinh viên của Khoa Marketing và Truyền thông – Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội! Thế là con bắt đầu vào một chặng đường mới của mình! Thật hạnh phúc khi mẹ con mình cùng tiếp bước với Đại học Quốc gia Hà Nội yêu dấu. Chúc mừng chàng trai của mẹ!”.

Bên dưới phần bình luận, nữ MC trải lòng sau nhiều năm cố gắng thì đây là “trái ngọt” của 2 mẹ con. Cô cho biết: “Vui lắm vì Tít không chăm học đâu, lười lắm nên cũng không biết rồi sẽ thế nào, ai dè cũng được ạ”. Đính kèm bài viết là hình ảnh Thảo Vân cùng Tít ôm bó hoa lớn để chúc mừng. Bước sang tuổi 18, con trai nữ MC gây chú ý khi trổ dáng trưởng thành, cao lớn hơn mẹ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Lo lắng vì Tít lười học, nay Thảo Vân tự hào khi con đạt kết quả tốt.

Sau khi đăng tải, tin vui của gia đình MC Thảo Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhiều sao Việt và bạn bè thân thiết gửi lời chúc mừng 2 mẹ con: “Tít vừa đẹp trai vừa giỏi yêu quá, chúc mừng chị và cháu”, “Chúc mừng hai mẹ con. Giờ mẹ Vân có trụ cột trong gia đình rồi”, “Tân Sinh viên lại xuất sắc nhất trường rồi mẹ em ạ”,…

CopyAMP code

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà cũng để lời nhắn chúc mừng con trai. Trong đó, “cô Đẩu” đăng tải bức ảnh 2 bố con kèm lời nhắn: “Chúc mừng con trai đã là Tân sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội!”. Trước đó khi Tít đi thi, nam nghệ sĩ ngày nào cũng gọi điện cho vợ cũ để hỏi thăm tình hình. Riêng vợ trẻ Công Lý trực tiếp bình luận dưới bài viết của Thảo Vân: “Em chúc mừng chị và Tít ạ”.

CopyAMP code

Công Lý gửi lời chúc mừng quý tử đỗ vào đại học top đầu.

CopyAMP code
CopyAMP code

Ngọc Hà thân thiết gửi lời chúc đến 2 mẹ con nữ MC.

Sự quan tâm của NSND Công Lý và vợ trẻ Ngọc Hà thể hiện mối quan hệ thân thiết, hoà thuận với MC Thảo Vân. Đồng thời, điều này cho thấy Tít nhận được đầy đủ tình yêu thương và sự quan tâm từ bố mẹ ruột và “mẹ kế”.

CopyAMP code

Việc Tít đỗ vào Đại học Quốc gia Hà Nội vốn là niềm mong ước của MC Thảo Vân vì đây là nơi cô từng theo học. Đặc biệt, MC Thảo Vân có hơn 17 năm công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội với vị trí Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn.

CopyAMP code

MC Thảo Vân công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội gần 20 năm.

CopyAMP code

Giờ đây khi ước nguyện thành hiện thực, Thảo Vân tự hào vì con trai đã gia nhập “đại gia đình VNU” (tên viết tắt của Đại học Quốc gia – PV). Nữ MC còn nói đùa rằng: “Có thêm đứa đóng học phí”.

Trong chia sẻ hồi tháng 7/2023 vừa qua, ngay khi Tít vừa hoàn tất kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, MC Thảo Vân không khỏi hoang mang trước câu trả lời “nửa thật nửa đùa”, báo toàn điểm 5 của quý tử. Cô nói: “Chân dung thanh niên 2K5, vừa hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT, với dự báo là chắc toàn 5… Đi thi không cho mẹ đưa đi, thi xong thấy mấy cuộc gọi lỡ của mẹ thì bảo sao mẹ gọi nhiều thế, con đã thi xong đâu, thi xong con gọi ngay cho mẹ mà. Mẹ nói mẹ sốt ruột vì kỳ thi quan trọng thì anh ấy bảo quan trọng với con mà, đây là kỳ thi của con, chứ mẹ thì sao lại quan trọng gì, mẹ có thi đâu”.

CopyAMP code

Trước đó không ít lần, nữ MC “đau đầu” vì thái độ học tập thiếu nghiêm túc của quý tử.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ thêm việc 2 mẹ con cùng chọn ngành nghề tương lai. Mặc dù lo lắng thế nhưng nữ MC tôn trọng quyết định và sở thích của quý tử. Thảo Vân nói: “Mình có trao đổi với Tít về nguyện vọng vào các ngành, dựa việc nhìn những khả năng, sở trường ở con.

CopyAMP code

Tít là chàng trai khá nhanh nhẹn, năng động, nên mình nghĩ con có thể phù hợp với công việc mang tính quảng giao, sáng tạo như truyền thông”.

13 năm làm mẹ đơn thân, Thảo Vân khiến dân tình ngưỡng mộ khi nuôi dạy con cực khéo. Không bao bọc quá mức, cô mong muốn Tít có nhiều trải nghiệm để trưởng thành.

Nữ MC từng trải lòng về hành trình làm mẹ đơn thân của mình: “Làm mẹ đơn thân là điều không phải ghê gớm, không ai mong muốn điều này nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh đó hãy chấp nhận và bình thản vượt qua“.

Hiện tại, MC Thảo Vân mong rằng khởi đầu mới của quý tử sẽ thuận lợi, và con sẽ quyết tâm theo đuổi lựa chọn của mình.

Hiện tại, Thảo Vân đang chuẩn bị cho hành trình trở thành sinh viên của con trai.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *