CopyAMP code

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết

Cuối tháng 7/2023 vừa qua, thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ông xã Đỗ Vinh Quang chính thức đón con gái đầu lòng lan truyền khắp mạng xã hội. Thời điểm mới công khai, nguồn tin cho biết, nàng Hậu hạ sinh con gái được 3 tuần. 

CopyAMP code
Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 1
CopyAMP code

Hạ sinh con gái đầu lòng, đến nay Đỗ Mỹ Linh vẫn chưa công khai thông tin về con.

Tuy nhiên phía vợ chồng Đỗ Mỹ Linh vẫn “kín như bưng”, chưa từng tiết lộ thông tin hay hình ảnh nào liên quan đến thành viên mới. Người hâm mộ gửi vô số lời chúc mừng kèm theo theo mong muốn sớm được thấy ái nữ đầu lòng của nàng Hậu.

CopyAMP code

Mới đây trên trang cá nhân, Đỗ Quang Vinh – anh chồng Đỗ Mỹ Linh có động thái gây chú ý khi đăng ảnh gia đình. Cụ thể, thiếu gia Đỗ Quang Vinh vừa khoe ảnh chụp cùng cặp song sinh là bé Gấu và bé Thỏ. Kèm theo ảnh, con trai Bầu Hiển chia sẻ: “Môi trường quyết định tính cách và sự trưởng thành”.

CopyAMP code
Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 3
CopyAMP code

Bức ảnh mới nhất của thiếu gia Đỗ Quang Vinh gây chú ý.

CopyAMP code

Điều đáng nói là khung cảnh trang trí phía sau trong bức ảnh của Đỗ Quang Vinh trông hệt như cách bày trí tiệc mừng đầy tháng. Theo đó, người xem đặc biệt chú ý đến chi tiết hình dán nàng công chúa mặc váy hồng trên tường nhà và khung ảnh đặt trên bàn được che chắn kỹ lưỡng bằng biểu tượng trái tim. Dân tình không khỏi suy đoán đây chính là tiệc đầy tháng con gái Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tính đến nay, thời gian người đẹp sinh con tương đối trùng khớp với sự kiện trên.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 4
CopyAMP code

2 chi tiết phía sau được cho là hình ảnh trang trí tiệc đầy tháng.

CopyAMP code

Hiện tại, nghi vấn Đỗ Mỹ Linh bí mật tổ chức tiệc đầy tháng cho con đang được cộng đồng mạng bàn luận trên các diễn đàn. Phía vợ chồng nàng Hậu chưa có động thái phản hồi.

Trước đó vài ngày, bạn thân Đỗ Mỹ Linh là Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi cho biết nàng Hậu đang ở cữ, người ngoài chưa thể vào thăm. Bên cạnh đó, Huỳnh Thúy Vi hé lộ con gái nàng hậu rất kháu khỉnh, đáng yêu. Dù chỉ thông tin ít ỏi nhưng người hâm mộ không khỏi vui mừng khi biết thêm tình trạng 2 mẹ con người đẹp.

CopyAMP code
Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 5
CopyAMP code

Bạn thân Đỗ Mỹ Linh cho biết con gái nàng Hậu rất kháu khỉnh.

Sau gần 1 năm về chung nhà với thiếu gia Đỗ Vinh Quang, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong những ngày đầu về nhà chồng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Có thể thấy, trở thành “nàng dâu hào môn”, Đỗ Mỹ Linh càng giữ kín chuyện đời tư. 

CopyAMP code
Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 6
CopyAMP code

Từ khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh ít khi chia sẻ cuộc sống riêng tư.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 7

Đỗ Mỹ Linh ít khi tham gia showbiz, lui về phụ giúp công việc bên nhà chồng.

CopyAMP code

Trên trang cá nhân, cô không còn thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày như trước. Đặc biệt trong thời gian vướng nghi vấn mang thai, Đỗ Mỹ Linh gần như “ở ẩn”, thi thoảng lộ diện qua ống kín của bạn bè thân thiết. 

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 8

Trước nghi vấn mang thai, nàng Hậu chưa từng lên tiếng phản hồi.

CopyAMP code

Trong một lần trả lời phỏng vấn hồi tháng 2/2023 vừa qua, Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi chia sẻ cuộc sống tại nhà chồng. Cô nói: “Tôi lập gia đình chưa lâu, mới được 4-5 tháng nên cuộc sống vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Hiện tại tôi sống chung với bố mẹ và cả bà nội chồng nên gia đình lúc nào cũng đông đúc, có nhiều hoạt động với nhau.

Thời gian đầu, tôi vẫn chưa quen với những sinh hoạt của gia đình nên luôn được mẹ chồng chỉ dạy rất nhiều. Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người các công việc nhà. Tôi nghĩ mình cần thời gian để dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ”.

CopyAMP code
Thiếu gia Đỗ Quang Vinh đăng ảnh cùng con, nghi chụp tại tiệc đầy tháng ái nữ nhà Đỗ Mỹ Linh qua 2 chi tiết - 9

Đỗ Mỹ Linh – Đỗ Vinh Quang có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bên đại gia đình.

Qua một số hình ảnh ít ỏi có thể thấy, tổ ấm viên mãn của Đỗ Mỹ Linh – Đỗ Vinh Quang ngày càng hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, người hâm mộ mong chờ cặp đôi công khai hình ảnh con gái đầu lòng.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *