CopyAMP code

Tô Dũng có chút chạnh lòng khi bị so sánh với Thanh Sơn

Là bạn thân, đồng môn với diễn viên Thanh Sơn, Tô Dũng ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ thấy vui khi bạn mình có những thành công nhất định song có chút chạnh lòng.

Bên cạnh tuyến nhân vật chính trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao được yêu thích trong khung chiếu giờ vàng VTV, tuyến vai phụ trong phim cũng gây chú ý với những màu sắc riêng như: Bình Bé Bỏng (Minh Cúc), anh cửu vạn Điền (Tô Dũng)…

CopyAMP code

Với Tô Dũng, Điền khác hoàn toàn những nhân vật từng đảm nhận khiến nam diễn viên phấn khích dù gặp không ít khó khăn.

CopyAMP code
Tô Dũng gây ấn tượng trong phim mới.
CopyAMP code

Điền là màu diễn tôi mong muốn từ lâu

CopyAMP code

Trước Cuộc đời vẫn đẹp sao, Tô Dũng góp mặt trong nhiều dự án phim truyền hình Việt như: Lửa ấm, Hương vị tình thân, Hợp đồng hôn nhân, Lối về miền hoa… Với vẻ ngoài điển trai, hiền lành, Tô Dũng thường được giao các vai tốt bụng, tử tế, có số phận long đong. Trở lại trong Cuộc đời vẫn đẹp sao, không còn ngoại hình đẹp mã, chỉn chu như trước, Tô Dũng vào vai chàng cửu vạn nhếch nhác, khổ sở ở chợ.

Tuy nhiên, chia sẻ với VietNamNet, nam diễn viên rất thích thú với nhân vật này. “Khi nhận vai, tôi phấn khích bởi đây là màu diễn mong đợi từ lâu. Điền là người lao động có đời sống, số phận và tạo hình gai góc. Tôi mong khán giả sẽ theo dõi, đồng hành tới tập cuối cùng”, Tô Dũng chia sẻ.

CopyAMP code
Dù gặp nhiều vất vả nhưng nam diễn viên không thấy áp lực khi nhập vai.
CopyAMP code

Tô Dũng không gặp khó khăn hay áp lực vào vai diễn mới: “Khi bạn mong điều gì từ lâu, điều đó thành hiện thực thì áp lực sẽ là một phần nhỏ so với sự hồ hởi, tôi cũng vậy. Với Điền, tôi lấy chất liệu từ những người lao động xung quanh, quan sát họ hàng ngày thấy được nhiều tính cách, giọng nói… nên không khó khăn khi nhập vai”.

Vào vai cửu vạn, thường xuyên phải kéo xe, bốc vác dưới trời nắng nóng nhưng anh tâm sự: “Tôi không sợ khó, sợ khổ, mọi người làm được mình cũng làm được. Đó là việc làm ý nghĩa, mình hóa thân thành người lao động, nói lên những cực nhọc, khó khăn để tôn vinh họ”.

CopyAMP code

Nam diễn viên đặc biệt ấn tượng với bối cảnh quay phim. Lần đầu bước chân vào, anh cảm giác đó là xóm trọ thực sự, tuềnh toàng và ô nhiễm. Khi quay vào ngày nắng nóng hay mưa nồm thì cực kỳ khó chịu. “Bước vào đó, tôi chợt nhận ra mình hạnh phúc hơn nhiều người”. 

Ảnh hậu trường vui vẻ của Tô Dũng và NSƯT Thanh Quý.
CopyAMP code

Chạnh lòng khi bị so sánh với Thanh Sơn

CopyAMP code

Tô Dũng sinh năm 1991, hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội. Đóng nhiều vai tử tế trên phim, ngoài đời anh kín tiếng về đời tư, ít chia sẻ trên mạng xã hội. 

Anh bày tỏ không phải người hướng nội, chỉ ít chia sẻ, công khai chuyện riêng nên mọi người cảm giác như vậy. “Nếu tiếp xúc sẽ thấy tôi vui tính, hòa đồng thậm chí ‘nhây’”, Tô Dũng bày tỏ và muốn khán giả ghi nhận, yêu thích qua những vai diễn, xin phép giữ kín đời tư.

CopyAMP code
Nam diễn viên kín tiếng về đời tư.
CopyAMP code

Thường vào vai bất hạnh, khi được hỏi có sợ bị “vận” vào sự nghiệp, Tô Dũng cho biết chưa từng nghĩ tới. “Tôi không sợ điều đó, diễn viên có việc để làm là hạnh phúc”.

Vào nghề nhiều năm, chưa có vai diễn chính “để đời” trong khi bạn bè đã có những thành công nhất định, Tô Dũng có chút chạnh lòng. Nhưng với anh, mỗi người có số phận, con đường riêng, chỉ cần làm tốt, nỗ lực sẽ đạt kết quả như mong muốn.

CopyAMP code

“Có thể tôi chưa thành công nhưng sau này không ai nói trước được điều gì. Hiện tại, nhà sản xuất thấy Dũng phù hợp với vai nhỏ, vai phụ và vai thứ. Mỗi vai diễn, tôi đều tìm hiểu, tạo sự khác biệt để đưa đến khán giả; chấp nhận những gì mình đang có, vui vẻ làm hết sức và tin sẽ được đền đáp”, nam diễn viên bày tỏ.

CopyAMP code

Tô Dũng không sợ mọi người so sánh với bạn thân – diễn viên Thanh Sơn. Anh thấy vui vì bạn có nhiều thành công trong sự nghiệp.

CopyAMP code

“Cậu ấy thành công tôi thậm chí thấy vui cho Sơn. Khi mọi người so sánh hai đứa, nói không chạnh lòng thì không phải nhưng chỉ một chút thôi”, Tô Dũng thành thật.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *