CopyAMP code

“Tô Dũng” cuộc sống đời thường có gia đình viên mãn bên vợ đẹp xinh như hotgirl.

Luôn vào vai những anh chàng số phận hẩm hiu trên sân khấu lẫn phim ảnh nhưng ngoài đời Tô Dũng lại có cuộc sống gia đình viên mãn bên vợ đẹp xinh như hotgirl.

Tô Dũng đang là diễn viên được chú ý trong Hương vị tình thân. Vai Phi của anh được khán giả yêu thích vì sự chu đáo, tình cảm, tử tế khi đối đãi với Nam (Phương Oanh). Đóng phim nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên Tô Dũng cảm nhận được sức nóng từ vai diễn khi được khán giả biết đến mình, thậm chí gọi anh là Phi. 

CopyAMP code
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 1
Tô Dũng sinh năm 1991, là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. 
CopyAMP code

Cũng giống như nhân vật Phi, Tô Dũng ngoài đời cũng là anh chàng kín tiếng, nghiêm túc. Ngoại hình hiền lành, đáng tin khiến anh luôn được giao những vai tử tế nhưng luôn có số phận long đong.

Như Tô Dũng nói, trên sân khấu kịch, hầu như vai nào anh đóng không chết vì ung thư thì máu trắng. Trên phim, các vai Tô Dũng đảm nhiệm trong Mùa xuân ở lại, Sinh tử, Hợp đồng hôn nhân, Lửa ấm, Hương vị tình thân… thường có cuộc sống nhiều trắc trở. Vai diễn gần nhất của anh trong Lửa ấm thì chết, vai Phi trong Hương vị tình thân thì không có hạnh phúc trọn vẹn.

CopyAMP code
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 2
CopyAMP code

Tuy nhiên, đời thường của Tô Dũng lại khác hẳn khi nam diễn viên đang hưởng cuộc sống viên mãn bên vợ đẹp kém 2 tuổi cùng cậu con trai vừa tròn 3 tuổi. Trên phim, nam diễn viên sinh năm 1991 thường đóng cặp với các bạn diễn xinh đẹp như Bảo Thanh, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Kim Oanh…. thì ngoài đời một nửa của anh cũng xinh đẹp không kém các bạn diễn.

Ngọc Anh, vợ của Tô Dũng sinh năm 1993 và không hoạt động trong showbiz. Không chia sẻ quá nhiều ảnh tình cảm với vợ nhưng vào những dịp đặc biệt, Tô Dũng vẫn để bà xã xinh đẹp lên sóng cùng những lời chúc ngọt ngào. Hai người cũng chịu khó tương tác với nhau trên mạng xã hội, nhất là từ khi có chung mối quan tâm là cậu con trai xinh xắn Tô Vũ Bảo Khang ( (gọi ở nhà là bé Mỡ). 

CopyAMP code

Từ khi có con, Tô Dũng thường xuyên chia sẻ về bé Mỡ, từ ảnh cho con đi chơi đến cho con ăn, thay bỉm cho con. Nam diễn viên luôn thể hiện mình là ông bố cuồng con trên trang cá nhân. Điều đáng chú ý là anh và con trai sinh nhật cùng ngày. Anh đón bé Mỡ vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 27. 

Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 3
CopyAMP code

Tô Dũng kết hôn tháng 3/2018 với Ngọc Anh sau 3 năm yêu nhau. Trước khi về một nhà, nam diễn viên chia sẻ bức ảnh cưới cùng những lời ngọt ngào dành cho vợ sắp cưới. “Như vậy là đã qua 3 cái Tết bên nhau. Mặc dù giao thừa năm nay vẫn phải nhìn nhau qua Facetime nhưng tết năm nay đặc biệt hơn nhiều cái Tết khác rất nhiều vì ngay sau đây anh sẽ không chỉ là bạn trai nữa mà sẽ là chồng, là bố trẻ con. 

CopyAMP code

3 năm không hề ngắn cũng chẳng dài, đủ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, yêu thương, giận dỗi, chia tay, làm lành… Anh biết rằng yêu là một chuyện, chung sống với nhau là 1 chuyện khác, nhưng chúng ta đã dần dần vượt qua tất cả để tới ngày hôm nay. Anh cảm thấy mình thật phi thường.

Anh cũng nhận ra rằng, để đơn giản là tán tỉnh, nói thích, nói yêu ai đó thì không khó nhưng để tìm được một người có thể ở bên cạnh anh những lúc khó khăn cùng cực khổ sở nhất, những lúc buồn chán, thê thảm, mù mịt và chẳng thấy tương lai đâu như anh cách đây vài năm mà vẫn yêu thương anh như vợ thì thực sự là khó”.

Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 4
CopyAMP code
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 5
CopyAMP code

Sau khi kết hôn, vợ Tô Dũng được khen ngày càng xinh và trẻ ra dù đã làm mẹ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh selfie với nhan sắc như hotgirl. 

CopyAMP code

Hình ảnh nhan sắc xinh đẹp của vợ diễn viên Tô Dũng 

Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 6
CopyAMP code
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 7
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 8
Vợ trẻ, xinh như hotgirl của Phi 'Hương vị tình thân' - 9

(Nguồn: Vietnamnet)

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *