CopyAMP code

Trần Vân, Duy Hưng tái hợp trong phim mới “Làng trong Phố”

Diễn viên Trần Vân và Duy Hưng tái hợp trong bộ phim mới mang tên “Làng trong phố” do NSƯT Nguyễn Mai Hiền đạo diễn. Trong bộ phim này, hai diễn viên tiếp tục đóng cặp với nhau.
Diễn viên Trần Vân xác nhận với Tiền Phong tham gia bộ phim mới do NSƯT Nguyễn Mai Hiền thực hiện, khởi quay vào cuối tháng 5. “Vai diễn mới là một vai diễn lớn, tâm lý, đa dạng nhiều nét diễn”, Trần Vân chia sẻ.

CopyAMP code

Nữ diễn viên 9X tiết lộ trong bộ phim này cô và nam diễn viên Duy Hưng tiếp tục đóng cặp. Cả hai tái hợp trong bộ phim có tên dự kiến Làng trong phố do đạo diễn Nguyễn Mai Hiền thực hiện. Tên phim cũng gợi nhớ về cặp đôi Hoài – Hiếu trong Phố trong làng.

CopyAMP code

Bộ phim mới Làng trong phố có thể coi là phần tiếp theo/ngoại truyện của Phố trong làng. Trước đó khán giả từng chứng kiến hai phần phim có tên đảo ngược thú vị: Ghét thì yêu thôi và Yêu thì ghét thôi với các diễn viên Đình Tú, Phanh Lee, NSƯT Chí Trung, nghệ sĩ Vân Dung, Quang Thắng.

CopyAMP code

Trần Vân và Duy Hưng được yêu mến khi thể hiện chuyện tình của bộ đôi “ngổ ngáo” Hoài và Hiếu của Phố trong làng (đạo diễn: Nguyễn Mai Hiền). Họ ghi điểm với khán giả nhờ những tình huống dễ thương và đầy oái oăm.

Lần đóng cặp đầu tiên, Trần Vân và Duy Hưng vào vai khá mượt mà, thể hiện những phân đoạn tình cảm đáng yêu, hài hước và chân thật.

CopyAMP code
CopyAMP code

Trần Vân vào vai Hoài – một cô gái mạnh mẽ, tự tin và hết mình trong tình yêu. Sau khi tình cảm dành cho Nam (Anh Tuấn) không được đáp lại, Hoài lại cảm mến Hiếu (Duy Hưng) – anh chàng mới đi tù về.

Hoài là cô nàng nhỏ nhắn, nhanh mồm nhanh miệng và lăn xả trong mọi việc. Trong khi đó, Hiếu có bề ngoài “cồng kềnh”, xăm trổ đầy mình. Mới ra tù, Hiếu còn nhiều mặc cảm nên luôn giữ vẻ lạnh lùng, xa cách nhưng bên trong là sự ấm áp, tốt bụng bất ngờ.

CopyAMP code

Không muốn tiết lộ về tác phẩm đang ghi hình, tuy nhiên đạo diễn Nguyễn Mai Hiền cũng khoe tấm ảnh làm phim trong thời tiết nắng nóng. Khán giả mong chờ lần tái hợp của Trần Vân – Duy Hưng trên sóng giờ vàn

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *