CopyAMP code

Trungs “trâu” tái xuất trong phim mới, nên đôi cùng diễn viên Hoàng Yến?

Diễn viên Hoàng Yến từng gây ấn tượng với khán giả truyền hình khi vào vai cô Xuyến trong bộ phim Về nhà đi con. Mới đây, nữ diễn viên cũng tái xuất màn ảnh nhỏ với một vai trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. Đặc biệt, trong lần trở lại này, cô được lần đầu đóng phim cùng con gái út.

CopyAMP code
CopyAMP code

Tiếp nối vai diễn ngắn ở Cuộc đời vẫn đẹp sao, diễn viên Hoàng Yến sẽ tái ngộ khán giả trong bộ phim mới của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền mang tên Làng trong phố. Chia sẻ về vai diễn mới, Hoàng Yến tiết lộ: ‘Đây là một vai diễn khá đáng yêu. Yến rất thích rất rất hào hứng khi nghe em Ngọc chia sẻ về nhân vật Mỹ Lệ trong phim. Và lần này đủ duyên, mọi chuyện hội tụ nên Yến sẽ được gặp mọi người nhiều hơn. Cùng chờ đón một vai diễn mới của Hoàng Yến nhé!’.

CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code
CopyAMP code

Cùng với những bật mí về vai diễn mới, Hoàng Yến cũng đăng loạt ảnh về tạo hình của nhân vật Mỹ Lệ và một số ảnh hậu trường trong cảnh quay cùng nam diễn viên Duy Hưng. Nữ diễn viên hy vọng trong phim mới, cô sẽ là một ‘cơn gió mát lành’. Theo những hình ảnh hậu trường được Hoàng Yến đăng tải, phải chăng cô sẽ kết đôi cùng nam diễn viên Duy Hưng trong phim mới?

CopyAMP code

Theo bật mí của các thành viên ê-kíp sản xuất, Làng trong phố là phần 2 của bộ phim Phố trong làng từng thu hút khán giả trên sóng VTV1. Ở phần 1, diễn viên Duy Hưng vào vai Hiếu, có một chuyện tình với Hoài (Trần Vân đóng). Cuối phim, Hoài và Hiếu dù chưa có một đám cưới chính thức nhưng Hoài đã mang bầu, cặp đôi có một cái kết viên mãn.

Vậy sự xuất hiện của Mỹ Lệ sẽ làm xáo trộn cuộc sống của Hoài và Hiếu hay sẽ là một diễn biến bất ngờ khác? Làng trong phố ngoài các diễn viên góp mặt ở bộ phim trước đó là Phố trong làng như: Duy Hưng, Lệ Quyên (vai Thương – vợ Mến) còn có những gương mặt mới là Linh Chi, Đào Phương Anh…

CopyAMP code

Làng trong phố sẽ mang tới điều gì thú vị cho khán giả? Tuyến nhân vật trong phim sẽ được giữ nguyên như Phố trong làng hay có sự thay đổi hoàn toàn? Cùng chờ đợi khi phim lên sóng trong thời gian tới!

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *