CopyAMP code

Từ cô ô sin ‘lắm điều’ Diễn viên “Anh Thơ” trở thành bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng

Diễn viên Anh Thơ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới trong Cuộc đời vẫn đẹp sao. Nhân vật này là hình ảnh khác với những vai diễn từng gây ấn tượng trước đây của chị.

CopyAMP code

Từng xuất hiện trong Cả một đời ân oán, diễn viên Anh Thơ khiến khán giả phải cười lăn cười bò khi vào vai người giúp việc tên Út. Đây là người phụ nữ vô tư, bá đạo và “nhiều chuyện”. Là người làm, nhưng cô Hoan chẳng nề hà mà chê thẳng mặt cậu chủ, thậm chí là bà chủ cũng bị cô Út “nắn gân” không thương tiếc.

CopyAMP code
Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 1.
Diễn viên Anh Thơ trong Cả một đời ân oán.
CopyAMP code

Lúc nào cô Út cũng xuất hiện với trang phục màu mè, “hoa lá cành”, lại thêm cái lô gắn đầu khiến mái tóc xoăn tít. Vì thế mà dù trong phân cảnh đang vô cùng căng thẳng giữa các diễn viên khác, thì chỉ cần cô Út cất lời thoại, là y rằng cảnh đó thành hài kịch luôn. Sau vai diễn này, diễn viên Anh Thơ được biết đến với danh xưng “cô ô sin bá đạo nhất màn ảnh Việt”. 

Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 2.
Vẫn là cô giúp việc nhưng tạo hình của diễn viên Anh Thơ trong 11 tháng 5 ngày lại khác hơn.
CopyAMP code

Sau thành công đó, diễn viên Anh Thơ tiếp tục góp mặt trong 11 tháng 5 ngày với vai trò tương tự, là người làm lâu năm của gia đình Tuệ Nhi (Khả Ngân). Giống với tính cách của vai diễn trước, cô Hoan lần này cũng mạnh mẽ, bất cần và là một trong những cây hài với thoại bá đạo. Hai vai diễn này đã giúp nữ diễn viên ngày càng được lòng người hâm mộ. 

CopyAMP code
Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 3.
Tạo hình của diễn viên Anh Thơ trong Cuộc đời vẫn đẹp sao.
CopyAMP code

Tuy là diễn viên có thực lực và kinh nghiệm lâu năm của Nhà hát Tuổi trẻ, nhưng rất ít khi diễn viên Anh Thơ nhận lời tham gia phim truyền hình. Sau hai vai ô sin, tới đây, nữ diễn viên tiếp tục góp mặt trong Cuộc đời vẫn đẹp sao với một vai trò hoàn toàn khác. Từ người làm, giờ đây, nhân vật Hòa mà chị thủ vai lại làm chủ của cả một sạp hoa quả. 

Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 4.
CopyAMP code

Chị Hòa là người xốc vác, mạnh mẽ, khôn ngoan và là một người tốt đối với những người, những việc không liên quan tới mình. Nói về vai diễn lần này, diễn viên Anh Thơ chia sẻ: “Tôi nhận lời đóng vai Hòa vì thích kịch bản và mong muốn được làm việc với đạo diễn, NSƯT Danh Dũng. Sau khi quay được vài phân đoạn, tôi đã thích nhân vật của mình hơn nhiều”.

CopyAMP code

Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 6.
Hình ảnh nữ diễn viên ngoài đời.
CopyAMP code

Diễn viên Anh Thơ sinh năm 1973, chị hiện công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. 

Nói về chặng đường theo đuổi nghệ thuật của mình, nữ diễn viên cho biết, chị đã phải nói dối bố mẹ, lặng lẽ nộp hồ sơ vào ngôi trường mình yêu thích. Chính vì vậy mà năm đó, nữ diễn viên đã đỗ cùng lúc 3 trường nhiều người mơ ước là: Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đại học Y và Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội.

CopyAMP code
Diễn viên Anh Thơ: Từ cô ô sin 'lắm điều' đến bà chủ sạp hoa quả khôn ngoan, tốt bụng - Ảnh 7.
Diễn viên Anh Thơ dành nhiều tình cảm cho sân khấu kịch.
CopyAMP code

Khác với vẻ vô duyên, tưng tửng trên phim, ngoài đời, diễn viên Anh Thơ khá ít nói khi xuất hiện ở chỗ toàn người lạ. Tuy nhiên, chị cũng là vui vẻ và tếu táo, là tâm điểm của những cuộc xôm tụ đồng nghiệp. Nhờ vậy mà Nhà hát Tuổi trẻ mới có một Anh Thơ với những vai diễn đầy cá tính, hài hước và rất có duyên.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *