CopyAMP code

Vì sao Thạch lâm vào nợ nần? Tập 25 ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25: Bát bị Lưu và Luyến tát sấp mặt; Luyến thuyết phục chị Hòa chấp nhận Thạch; Thạch bị bọn xã hội đen nhắn tin dọa.

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 24 có những tình tiết cho thấy có vẻ như vì muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, tạm bợ nơi xóm trọ mà Luyến cũng muốn đón nhận tình cảm của Nghĩa. Theo điều tra của chị Hòa, Nghĩa hai đời vợ, đã ly hôn và có nhiều tài sản. Nghĩa có vẻ cũng muốn nghiêm túc với Luyến. Nhưng mỗi lần Nghĩa đến xóm trọ thăm Luyến thì hay bị Lưu phá đám. Còn Luyến thì mặc kệ Lưu dù rất có thể Luyến vẫn có tình cảm với Lưu.

CopyAMP code
Phim ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 25: Vì sao Thạch lâm vào nợ nần? - Ảnh 1.
Bát lại giở trò “chí phèo”, tiếp tục lấy tiền của bà Tình…
CopyAMP code

Ở một vài cảnh khác, Bát phát hiện bà Tình nằm ngất xỉu trên giường nên hốt hoảng, vội nhờ bà chị ở trọ cùng gọi cho Luyến còn hắn thì lủi mất vì sợ liên lụy. Trước đó Bát đã nhiều lần giật tiền của bà Tình, kể cả đồng vốn cuối cùng bà dùng để lấy bánh rán đi bán. Luyến đang ngủ, nghe cuộc gọi nhưng cô không đến thăm mẹ chồng mà Lưu là người đến. Bà Tình bệnh vì kiệt sức, suy nhược. Lưu tuyên bố nếu Luyến không đón bà Tình về thì anh sẽ đón.

Phim ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 25: Vì sao Thạch lâm vào nợ nần? - Ảnh 2.
Chị Hòa vẫn chê gia cảnh của Thạch dù Luyến đã thuyết phục chị chấp nhận tình cảm giữa Thạch và Nga
CopyAMP code

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao 25 tối nay 29.5 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ tiếp những tình tiết cho thấy sau khi quay lại nhà trọ, thấy bà Tình đã không có vấn đề gì, Bát tiếp tục giở trò lấy tiền của bà. Đang đôi co thì Lưu và Luyến đến. Vậy là hắn bị một trận đòn nhưng Bát vẫn kiểu “chí phèo”, không biết hối lỗi. Còn đổ thừa là do bà Tình tự nguyện cưu mang hắn.

CopyAMP code

Trong một diễn biến khác, Luyến thuyết phục chị Hòa đừng ngăn cản tình cảm giữa Thạch và Nga. Nhưng chị Hòa vẫn cho rằng dù Thạch là sinh viên giỏi, sau này có công ăn việc làm ổn định thì Thạch cũng đang có một người bố có gia cảnh khốn khó. Trong khi con gái chị là tiểu thư, có mẹ khá giả như vậy…

Phim ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 25: Vì sao Thạch lâm vào nợ nần? - Ảnh 3.
Thạch vay tiền của bọn xã hội đen?
CopyAMP code

Phim Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 25 còn có tình tiết đáng chú ý là Thạch đang ở trường thì nhận được tin nhắn, hình như là của bọn xã hội đen đòi nợ. Bọn họ dọa rằng sẽ tìm đến tận trường…

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *