CopyAMP code

Việt Anh lên tiếng nói rõ sự thật đằng sau việc vợ cũ tố không chu cấp cho con

Bị vợ cũ tố không hỏi thăm, không chu cấp cho con suốt một năm, Việt Anh phủ nhận và cho biết giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung.
Ngày 10/8, Hương Trần – vợ cũ của diễn viên Việt Anh gây chú ý khi tố anh không hỏi han và chu cấp cho con chung của hai người trong suốt một năm qua. Hương Trần nhấn mạnh căn hộ hiện tại cô sở hữu không hề liên quan tới Việt Anh và cho biết cô ra đi tay trắng sau khi ly hôn. “Ly hôn không một đồng tài sản, tay trắng ra đi. Lấy nhau 8 năm, nhà đang ở cho thuê để 2 mẹ con đi chỗ khác”, Hương Trần chia sẻ.

CopyAMP code

Bài đăng của Hương Trần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Hàng nghìn bình luận chỉ trích Việt Anh là người cha vô trách nhiệm.

CopyAMP code

Bị vợ cũ tố không chu cấp cho con, Việt Anh lên tiếng ảnh 1
Việt Anh và Hương Trần cùng tổ chức sinh nhật cho con trai vào tháng 5/2022. Trước đó, cả hai bày tỏ mong muốn duy trì mối quan hệ văn minh sau ly hôn. Ảnh: NVCC.

CopyAMP code

Tối muộn 11/8, chia sẻ với Tiền Phong, Việt Anh cho biết anh đã liên lạc được với vợ cũ và sẽ tìm cách xử lý câu chuyện giữa hai người. Trước đó, Hương Trần chặn mọi kênh liên lạc của Việt Anh. Khi nam diễn viên dùng số điện thoại khác để gọi thì vợ cũ tuyên bố “không muốn nói chuyện với anh” và dập máy.

Theo Việt Anh, anh và vợ ly hôn vì những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm không thể dung hòa và cứu vãn. Không còn là vợ chồng nhưng anh luôn muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con, cho con cảm giác bố mẹ vẫn ở bên. “Điều này Hương đã xác nhận và thể hiện nhiều lần trên các bài báo”, Việt Anh nhấn mạnh.

CopyAMP code

Sau khi ly hôn, Việt Anh luôn cố gắng chu cấp đầy đủ, trong đó bao gồm 20 triệu đồng tiền ăn của bé Đậu, 15 triệu đồng tiền thuê nhà của vợ cũ và con trai, số còn lại là tiền học, bảo hiểm và các chi phí khác. Việt Anh kể rằng, khi vợ cũ đề nghị cho thêm tiền du lịch hay mua đồ, anh vẫn sẵn sàng hỗ trợ.

Tuy nhiên, đầu năm 2023, sau khi cùng người yêu mua nhà mới, vợ cũ vẫn đòi hỏi anh chu cấp tiền thuê nhà. Việt Anh không đồng ý, nói cô đã có cuộc sống riêng nên anh chỉ lo cho con mà thôi và từ đó cô thay đổi thái độ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Bị vợ cũ tố không chu cấp cho con, Việt Anh lên tiếng ảnh 2
Việt Anh nói thêm giữa anh và vợ cũ không tìm được tiếng nói chung trong việc chọn trường cho con. Việt Anh muốn con học tiểu học tại một trường công nổi tiếng gần nhà bà nội để rèn tính tự lập, tự học từ bé và cũng là để bà nội thuận tiện trong việc đưa đón, chăm sóc. Trong khi đó, vợ cũ khăng khăng con phải học trường quốc tế.

“Khi tôi nhất quyết không đồng ý, Hương cho rằng tôi tiếc tiền, không chịu tăng tiền chu cấp nên mới làm vậy. Nếu tiếc tiền thì tôi đã không cho Đậu học mẫu giáo ở trường quốc tế. Tôi nghĩ rằng đi học xa đồng nghĩa với việc con phải dậy sớm, về muộn hơn đồng thời phải đi bus của trường đưa đón. Mặc cho tôi phân tích những điểm tốt cho con, Hương vẫn gạt phắt đi rồi cấm cả tôi và mẹ tôi gặp Đậu. Vì cô ấy không cho tôi và mẹ tôi gặp Đậu, chặn mọi phương thức liên lạc nên tôi mới dừng chu cấp từ tháng ba năm nay và đưa ra điều kiện phải để tôi được gặp con”, Việt Anh cho hay.

CopyAMP code
CopyAMP code

Việt Anh khẳng định anh luôn sẵn sàng lo mọi thứ cho con, mong con phát triển trong điều kiện tốt nhất và không bao giờ muốn con lớn lên phải đọc về những mâu thuẫn của bố mẹ. Anh gửi lời nhắn tới vợ cũ, mong cô suy nghĩ lại và lắng nghe mình một chút để hiểu được điều nam diễn viên mong muốn dành cho con.

“Chúng tôi lyhôn hơn 4 năm nay và chưa tháng nào tôi không chu cấp cũng như tiền thuê nhà cho 2 mẹ con, kể cả giai đoạn dịch COVID-19 kéo dài 2 năm. Dù công việc không thuận lợi tôi vẫn đảm bảo chu cấp cho 2 mẹ con điều kiện tốt nhất trong khả năng của mình. Chỉ cần Hương đồng ý để tôi được gặp con như trước đây, tôi sẵn sàng thực hiện trách nhiệm của mình”, Việt Anh chia sẻ.

CopyAMP code

Theo tienphong.vn

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *