CopyAMP code

Việt Anh nắm tay Quỳnh Nga song ca trên truyền hình, ngượng ngùng khi khán giả hô lớn: “Hôn đi!”

“Thực ra chúng tôi chọn ca khúc mang tên Phút yêu đầu, nhưng tựa đề bài hát không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em chúng tôi đâu”, Việt Anh giải thích khi khán giả tích cực đẩy thuyền sau màn song ca tình tứ.

CopyAMP code
CopyAMP code

Là khách mời trong chương trình Nghe nhạc cùng tôi, diễn viên Việt Anh không chỉ thưởng thức các tiết mục trình diễn, mà anh còn lên sân khấu khoe giọng hát. Nam diễn viên song ca cùng Quỳnh Nga với bài hát Phút yêu đầu.

Sau phần trình diễn, Việt Anh vội giải thích, hai anh em chọn Phút yêu đầu vì ca khúc này dễ thương, chứ tên không liên quan đến câu chuyện thực tế của hai anh em. Quỳnh Nga cũng thêm lời, lý do chọn ca khúc này vì phù hợp với quãng giọng của hai anh em.

CopyAMP code
Diễn viên Việt Anh song ca Phút yêu đầu cùng Quỳnh Nga - Ảnh 1.
CopyAMP code

Trước câu hỏi của MC Mỹ Lan – hát song ca và diễn cặp trên phim, cái nào khó hơn, Việt Anh dí dỏm: “Khó như nhau, trong đó khó nhất là hôn”. Việt Anh giải thích anh em chơi thân với nhau rồi nên hôn nhau khó vô cùng.

Việt Anh đóng cặp với nhiều nữ diễn viên nhưng thường chỉ chọn song ca với Quỳnh Nga trên sân khấu. Lý giải điều này, nam chính Hành trình công lý cho biết: “Hai anh em giọng hợp với nhau và cách chọn bài cũng hợp. Lý do nữa là không có bạn diễn nữ nào hát cùng”.

CopyAMP code
Diễn viên Việt Anh song ca Phút yêu đầu cùng Quỳnh Nga - Ảnh 2.
CopyAMP code

Việt Anh miêu tả lại hành động hôn giả vờ khi tập thoại.

Nhận xét về điểm thích và không thích ở bạn diễn và cũng là bạn chơi khá thân ngoài đời, Quỳnh Nga cho biết, cô không thích Việt Anh đi quay phim khi đói rất hay cáu bẳn. Còn điều Quỳnh Nga trân quý nhất ở Việt Anh là làm việc rất chuyên nghiệp: xem kỹ kịch bản, bàn bạc với bạn diễn kỹ…

CopyAMP code

Việt Anh không thích Quỳnh Nga ở điểm cầu kỳ, cầu toàn, kỹ tính từ ngoài đời vào phim. Điểm anh thích ở Quỳnh Nga là hay nhường nhịn.

Diễn viên Việt Anh song ca Phút yêu đầu cùng Quỳnh Nga - Ảnh 3.
CopyAMP code

Trong chương trình, Việt Anh đã chọn nghe nhiều ca khúc, trong đó mỗi ca khúc đều gắn với một câu chuyện hay một người thân đặc biệt của anh. Nam diễn viên cho biết, sở thích âm nhạc của anh khá đa dạng và thường theo cảm xúc. Việt Anh lần lượt chọn nghe các bài hát: Xinh tươi Việt Nam, Bức thư tình đầu tiên, Chị tôi, Yêu là thế ư – nhạc phim Hướng dương ngược nắng, Seasons in the Sun.

CopyAMP code
CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *