CopyAMP code

Vợ cũ Shark Bình phát ngôn ‘xanh rờn’ khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc?

Doanh nhân Đào Lan Hương vừa khiến dân mạng xôn xao, khi có những màn đáp trả ‘xanh rờn’, tuyên bố việc gì phải tiếc trước những lời động viên, nghi buồn bã vì chồng cũ Shark Bình kết hôn với Phương Oanh.

CopyAMP code
CopyAMP code

Chuyện tình 3 người đầy sóng gió của doanh nhân Đào Lan Hương, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh, có thể nói là câu chuyện thị phi gây bão suốt hơn 1 năm qua trên cộng đồng mạng, được người người nhà nhà đều nhớ mặt gọi tên, âm ĩ trong một khoảng thời gian dài. Bị cõi mạng ném đá không ngừng trong một thời gian dài, tuy nhiên đến cuối cùng thì Phương Oanh và Shark Bình cũng đã đến được với nhau, danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng chính thức.

Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 1
CopyAMP code

Về vợ cũ là doanh nhân Đào Lan Hương, cô cũng là nhân vật chiếm không ít spotlight trong chuyện tình đầy sóng gió này. Vốn là chính thất từ trước, nên từ lúc tin đồn Phương Oanh có mối quan hệ tình cảm với chồng cô được nổ ra, thì nữ doanh nhân cũng không thể ngồi yên và đăng đàn tố cáo. Đây cũng chính là lý do mà câu chuyện ngày càng bị đẩy đi xa, truyền thông báo giới luôn đổ dồn vào mọi sự quan tâm, phần lớn đều cho chỉ trích Phương Oanh, cho rằng nữ diễn là “tiểu tam”, phá hoại hạnh phúc của Đào Lan Hương.

CopyAMP code
Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 2
CopyAMP code

Dù cả Phương Oanh cùng Shark Bình đã nhiều lần lên tiếng đính chính và cho biết thời điểm cả hai đến với nhau, thì “vị cá mập” cùng vợ đang trong quá trình ly thân. Tuy nhiên dường như khán giả đều không mẩy mây quan tâm, liên tục công kích trong một khoảng thời gian dài. Đến đầu năm 2023, khi thông tin bà Đào Lan Hương cùng Shark Bình đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, thì dân mạng mới có phần nguôi ngoai và bớt đi sự gay gắt. Tuy vậy, thiện cảm của cặp đôi trong mắt cộng đồng mạng vẫn chưa thật sự được lấy lại hoàn toàn.

Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 3
CopyAMP code

Tháng 7 vừa rồi, Shark Bình và Phương Oanh cũng đã chính thức làm lễ ăn hỏi, về chung một nhà sau bao sóng gió. Sự kiện này dù Đào Lan Hương không liên quan, nhưng nữ doanh nhân vẫn bị réo tên liên tục, soi mói về động thái cũng như cảm xúc trước việc tái hôn của chồng cũ. Trái ngược với những suy đoán từ trước của netizen, Đào Lan Hương trước ngày vui của Shark Bình, cô lại chọn cách không quan tâm, chỉ tập trung vào cuộc sống cá nhân và đặc biệt là các con của mình.

CopyAMP code
Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 4
CopyAMP code

Mới đây nhất, Đào Lan Hương lại có một động thái mới, khi đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái ẩn ý về cuộc sống mới, khiến nhiều người quan tâm. Nữ doanh nhân dù vẫn đang tận hưởng cuộc sống cá nhân, nhưng liên tục có những triết lý khiến ai đọc cũng phải liên tưởng đến những biến cố xảy ra trong cuộc đời của cô, thậm chí còn nghi vấn cô đang hối tiếc đến chuyện tình với Shark Bình.

Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 5
CopyAMP code

Cụ thể, Đào Lan Hương có ẩn ý:  Nếu bạn được sinh ra một lần nữa vào ngày mai. Bạn có sống cuộc sống của mình như ngày hôm qua không? Nếu bạn được sinh ra một lần nữa vào ngày mai. Tôi sẽ không sống theo cách nào khác”. Dưới phần bình luận, cư dân mạng còn liên tục an ủi, động viên tinh thần nữ doanh nhân, cho rằng cô là người hạnh phúc nhất, không nên tiếc nuối những điều đã qua, ẩn ý ở đây là Shark Bình. Tuy vậy, Đào Lan Hương lại có màn đáp trả “xanh chín”, khi tuyên bố việc gì phải tiếc.

CopyAMP code
Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 6

Theo đó, đáp trả những bình luận an ủi, Đào Lan Hương đã nói thẳng: ” Mỗi ngày một ngày vui là ổn bạn ạ. Không có gì phải đáng tiếc cả, phiên bản ngày hôm nay từ ngày hôm qua mà”. Chưa hết, vợ cũ Shark Bình còn không quên trấn an cộng đồng mạng, cho biết hiện tại bản thân vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc với những gì đang có, không hề tiếc nuối hay buồn rầu bất cứ điều gì như những suy đoán.

Vợ cũ Shark Bình phát ngôn xanh rờn khi bị nghi buồn bã hậu ly hôn, tuyên bố: Có gì mà phải tiếc? - Hình 7

Có thể thấy, Đào Lan Hương từ lúc chia tay với Shark Bình, cô ngày càng vui khoẻ và nhan sắc thăng hạng hơn. Nữ doanh nhân liên tục đưa các con đi chu du khắp nơi, du lịch và tận hưởng cuộc sống riêng, không bận tâm hay đoái hoài gì đến những điều tiêu cực. Cô tuyệt nhiên không nhắc đến người cũ dù chỉ một lần, thể hiện sự tôn trọng đến Shark Bình cùng vợ mới là Phương Oanh.

CopyAMP code

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *