CopyAMP code

Vừa về VN thăm người yêu, Quang Linh đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc

Thời gian này, Quang Linh Vlogs cùng một số anh em của mình đã có chuyến trở về Việt Nam với một số dự án ý nghĩa. Hành trình của team Châu Phi được dân tình quan tâm đặc biệt.

CopyAMP code
CopyAMP code

Mới đây, Quang Linh Vlogs đăng lên trang cá nhân thông báo đi xem biệt thự và quyết định chốt một căn. Nhìn phía sau có thể thấy đây là khu biệt thự liền kề, an ninh chặt chẽ và không gian xanh mát, hiện đại. Căn biệt thự Quang Linh chọn có diễn tích khá rộng hơn 200m2, gồm 3 tầng chưa kể sân vườn, bể bơi. Nhìn sơ qua có thể thấy căn này giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 1
CopyAMP code
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 2
CopyAMP code

Đáng chú ý, dân tình còn nhận ra chàng trai sinh năm 1997 vẫn giữ thói quen ăn mặc giản dị ngay cả khi đi mua biệt thự. Anh diện quần vải đen, áo phông trắng và đôi dép tổ ong khiến mọi người thích thú. Đã có nhiều bình luận khen ngợi Quang Linh Vlogs không chỉ giàu có mà tính cách chất phát.

CopyAMP code
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 3
CopyAMP code
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 4
CopyAMP code

Được biết, Quang Linh Vlogs sở hữu kênh YouTube có gần 2,6 triệu lượt đăng kí, trang cá nhân hàng trăm nghìn người theo dõi, không ít người tò mò liệu thu nhập của Quang Linh Vlogs cao đến đến đâu. Chưa kể thời gian qua, anh còn nhận tham gia vào các hoạt động, sự kiện, tham gia quảng cáo nên dân tình cũng đoán chắc số tiền anh kiếm được không dưới 9 số 0.

Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 5
CopyAMP code
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 6
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 7

Hiện ngoài là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước, anh còn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội có cả triệu người theo dõi. Bởi vậy, nhất cử nhất động của 9X xứ Nghệ luôn nhận về sự quan tâm cực lớn. Mới nhất trên trang cá nhân, chàng trẻ vui mừng thông báo thương hiệu thời trang cho mình sáng lập sắp có mặt tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chính vì vậy anh có nguồn thu nhập đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, anh luôn trích tiền cá nhân để làm từ thiện tại Châu Phi, nên chàng trai ngày càng nhận được yêu mến của mọi người.

CopyAMP code

Vừa qua, team Quang Linh cùng Hoa hậu Thùy Tiên đang có chuyến từ thiện tại Hà Giang đầy ý nghĩa. Trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên liên tục cập nhật tình hình chuyến đi. Nàng Hậu viết: “Tiên ước gì camera hành trình có thể chụp lại tất cả những gì ngày hôm nay mình nhìn thấy – một Hà Giang thật hùng vĩ, xinh đẹp và một chút lãng mạn của núi non, thác đá, quả thật Việt Nam mình lúc nào cũng đẹp!

Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 8

Để ngôi trường tại điểm trường Hà Giang được khánh thành thật thành công là nhờ vào tất cả tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người dành tặng cho các sản phẩm của team Việt Phi. Nhìn ngôi trường ngày hôm nay thật vững chãi, Tiên và team đã vô cùng tự hào và không khỏi biết ơn – Cảm ơn vì đã cùng nhau vung đắp một Việt Nam ngày càng xinh đẹp.

CopyAMP code

Khác với lần trước là trà sữa, lần này Tiên mang thạch rau câu lên cho các bé, không gì hạnh phúc bằng nhìn thấy nụ cười trẻ thơ với món quà mình tự tay làm, vui quá đi thôi. Kết thúc chuyến đi tại Hà Giang là sẽ còn những điểm khác nữa, đồng hành cùng Tiên nha”.

Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 9

Việc làm ý nghĩa của Thuỳ Tiên – Quang Linh được đông đảo khán giả ủng hộ. Người đẹp ghi điểm trong lòng công chúng bởi hình ảnh giản dị, thân thiện trong quá trình làm từ thiện. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho Quang Linh – Thuỳ Tiên như:

CopyAMP code

– Đúng là cô Tiên ngoài đời thực, hành động ý nghĩa.

– Hai bạn có một chuyến đi thật hạnh phúc và ý nghĩa.

CopyAMP code

– Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng. Chúc mừng Tiên và team Việt Phi.

– Chị thích và ngưỡng mộ em vì em đẹp về mọi mặt cố gắng lên giúp người giúp đời em nhé.

CopyAMP code
Quang Linh vừa về VN đã chốt căn biệt thự tiền tỷ, Tiến Nguyễn và team Châu Phi tiết lộ chuyện sốc - Hình 10

Thuỳ Tiên – Quang Linh có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Nàng Hậu không ngại dành lời khen có cánh cho Quang Linh: “Anh Linh là một người đàn ông rất đàng hoàng, hài hước nhưng có chừng mực. Ngay cả trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh mà một người đáng khâm phục rồi. Bởi vì Tiên thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ và lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy”.

CopyAMP code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *